วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2555

วางแผนการใช้จ่ายเงินด้วยโปรแกรมฟรี

ทุกวันสิ้นเดือน  เป็นวันที่ดูเหมือนจะมีความสุขแบบชั่วคราว   เพราะเป็นวันที่มีโอกาสให้รางวัลกับตัวเอง   ด้วยการช็อปปิ้ง  ช็อปแหลก  ช็อบให้เหนื่อย  เพราะช่วงกลางเดือน เป็นช่วงที่กระเป๋ากรอบ  ไม่มีเงินติดตัว  ทำได้แค่เพียงมองเสื้อผ้า  กระเป๋า  external hard disk พร้อมด้วย netbook ที่อยากได้ไว้ติดตัว   ครั้นสิ้นเดือน ก็ใช้จ่ายซะเต็มที่  เมื่อผ่านไป 2-3 วัน อ้าวเอ๊ะ  กระเป๋าเริ่มเบาลง ( อีกละ) วันนี้เลยทดลองค้นโปรแกรมที่น่าจะช่วยให้คุณสาว ๆ รวมทั้งเจ้าของเวบบล็อก  สามารถวางแผนการใช้เงินให้  เพียงพอในแต่ละเดือนได้   คงเป็นเรื่องยากหากจะหวังให้มีพอเก็บ  แต่ไม่แน่  สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีจิตใจมุ่งมั่น  อยากเป็นสาวสาวและรวย  ลองทดลองใช้กันดูนะคะ

วางแผนเงินก่อนช็อปปิ้ง

โปรแกรมที่ขอนำเสนอวันนี้  เป็นโปรแกรมบันทึกรายรับและรายจ่าย ปี 2555 ของธนาคารกสิกรไทย ที่ให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี ๆ เป็นโปรแกรมที่ทำงานผ่าน excel มีคู่มือวิธีการใช้งานให้ง่ายครบ

 

ฟรีโปรแกรมการเงิน

โปรแกรมออกแบบให้สามารถวางแผนทางการเงินและบันทึกการใช้จ่ายได้ทั้งปี  ปีนี้หล่ะจะลองออมก่อนรวยดูบ้าง ยิ้มแฉ่ง แต่ก็ยังไม่อยากรวยคนเดียว  คุณสาว ๆ สนใจ วางแผนการใช้เงิน  ก่อนที่การช็อปแหลกจะแหกกระเป๋าไปหมด   ทดลองดาวน์โหลดโปรแกรมบันทึกรายรับและรายจ่าย  ไปวางแผนการใช้เงินด้วยกันนะคะ

ขอบคุณ  ธนาคารกสิกรไทย

0 comments:

แสดงความคิดเห็น